UPI DA NANG

Website đang cập nhật nâng cấp.

Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng phối hợp cùng UBND quận Hải Châu tổ chức đón tiếp Đoàn công tác ...

25.01.2024

 Trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị của Đoàn chính quyền thành phố Uiwang đến thăm và làm việc tại Đà Nẵng, chiều ngày 23 tháng 01 năm 2024, Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng phối hợp cùng UBND quận Hải Châu có buổi làm việc với Đoàn công tác chính quyền thành phố Uiwang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc do ông Kim Sung Jei, thị trưởng thành phố làm Trưởng đoàn. Với mục đích góp phần thúc đẩy, phát triển mối quan hệ hợp tác, giao lưu hữu nghị giữa hai địa phương, quận Hải Châu với thành phố Uiwang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc cũng như thành phố Đà Nẵng nói chung, Viện Quy hoạch đã nhiệt liệt chào mừng và tiếp đón đoàn.

 Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Phúc Thọ - Viện trưởng Viện Quy hoạch - chủ trì chương trình tiếp đón, đã giới thiệu, trao đổi và chia sẻ về những kinh nghiệm, những định hướng quy hoạch phát triển thành phố Đà Nẵng nói chung, quận Hải Châu nói riêng cũng như các dự án lớn đã thực hiện với các đối tác lớn của Hàn Quốc. Cuộc thảo luận sôi nổi đã mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai, làm tiền đề thu hút và tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư và các đối tác Hàn Quốc đối với mảng quy hoạch xây dựng và thiết kế đô thị tại Đà Nẵng.

Hình ảnh Tại buổi làm việc, các bên trao đổi kinh nghiệm

Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác chính quyền thành phố Uiwang, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.