UPI DA NANG

Website đang cập nhật nâng cấp.

Đoàn Trường Đại học Western – Thái Lan đến làm việc tại Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng

14.05.2023

Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2023, Đoàn nghiên cứu sinh của chương trình đào tạo tiến sĩ tại Đại học Western, Thái Lan đã đến thăm, làm việc và học hỏi kinh nghiệm về lĩnh vực quy hoạch đô thị ở Đà Nẵng.

Tại buổi làm việc, ông Pakrada Kerdpratum, Phó giám đốc Trường Đại học Western - Thái Lan, đại diện đoàn đã giới thiệu, chia sẻ về quá trình hình thành và quy mô hoạt động của Trường Đại học Western. Buổi làm việc với không khí trao đổi cởi mở xoay quanh các nội dung: những quan điểm quy hoạch của thành phố Đà Nẵng, quá trình đô thị hóa tại Đà Nẵng, giải pháp để đạt được mục tiêu thành phố xanh, thành phố ít ô nhiễm, cũng như những khó khăn về công tác quy hoạch trong đại dịch COVID-19.

Tiếp đón đoàn và phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Phúc Thọ - Viện trưởng Viện quy hoạch đã có những giới thiệu, chia sẻ tâm huyết về quá trình hình thành và phát triển quy hoạch đô thị của thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua.

Hình ảnh tại buổi làm việc, các bên trao đổi kinh nghiệm

Đoàn công tác Trường Đại học Western cảm ơn lãnh đạo Viện Quy hoạch xây dựng Đà Nẵng đã tạo điều kiện thuận lợi để Trường có chuyến làm việc thành công tốt đẹp. Đoàn cũng ngỏ lời mời và mong muốn được chào đón Đoàn Viện Quy hoạch xây dựng ghé thăm Trường và hợp tác trong tương lai.

     Đồng chí Nguyễn Phúc Thọ, Viện trưởng tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Western

 Đoàn công tác Trường Đại học Western chụp hình lưu niệm tại Viện Quy hoạch xây dựng.