July 31, 2015

Trao giải thưởng cuộc thi Ý tưởng trang trí và chiếu sáng phục vụ Tết 2016

Sáng ngày 30/7, Sở Xây dựng Đà Nẵng đã tổ chức trao giải thưởng cho các phương án đã đạt giải tại cuộc thi "Ý tưởng trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết 2016". Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của các đơn vị tư vấn thiết kế, các kiến trúc sư, các nghệ nhân và đặc biệt là sự quan tâm tham gia của sinh viên của 3 trường đại học như: Kiến trúc Đà Nẵng, Bách Khoa, Duy Tân.


Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng trao giải nhất cho các nhóm sinh viên.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những ý tưởng hay, sáng tạo, đẹp, thẩm mỹ cao có thể ứng dụng vào trang trí cho thành phố vào dịp năm mới đến. Đây là năm thứ 2 Sở Xây dựng Đà Nẵng tổ chức cuộc thi này.

Sau hơn 1 tháng tổ chức lựa chọn các phương án dự thi, Hội đồng giám khảo cuộc thi đã chọn ra 12 phương án trên 150 phương án dự thi để tổ chức trao giải thưởng. Theo đó, giải nhất về "Ý tưởng trang trí hoa phục vụ Tết 2016" được trao cho nhóm sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, giải nhất "Ý tưởng trang trí điện chiếu sáng phục vụ Tết 2016" được trao cho nhóm sinh viên thuộc Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, trị giá mỗi giải thưởng là 20 triệu đồng.

Ngọc Long (báo xây dựng)


Đăng ký nhận bản tin, nhập email, Đăng ký